บทความ
RT-147
ร้าน เบเกอรี่และอาหาร ชาร์โคลเฮาส์ เชียงใหม่ (Charcoa Bekery an restaurant chiangmai)
       จากความที่มีศิลปะอยู่ในตัวตลอดเวลาของเจ้าของร้านอารมณ์ดี จึงเป็นที่มาของชื่อร้านอาหารชาร์โคล ที่เป็นชื่อเฉพาะของร้านโดยผิดเพี้ยนจากคำภาษาอังกฤษว่า Charcoal ที่แปลว่า ถ่านเขียนภาพศิลปะ มาเป็น Charcoa ศัพท์เฉพาะที่ติดปากของคนทั่วจังหวัดเชียงใหม่

ร้านอาหารสไตล์คันทรี่โฮมนามว่าชาร์โคลแห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสกับความน่ารักสบายๆของร้านและการบริการของพนักงานที่เป็นกันเองกับทุกๆท่าน เสมือนท่านเป็นครอบครัวเดียวกัน โดยทางร้านพร้อมเสริฟ์อาหาร 3 ช่วง คือ เช้า กลางวัน และเย็น ด้วยเมนูอาหารที่ทางร้านพิถีพิถันทุกๆขั้นตอนในการทำ ตั้งแต่การคัดเลือกวัตถุดิบที่สดใหม่ มีคุณภาพสูงและมีประโยชน์ต่อสุขภาพของลูกค้าทุกๆท่าน

เมนูอาหารที่ขึ้นชื่อของทางร้านที่แขกไปใครมาเป็นต้องสั่งมาทานกันก็คือ ข้าวห่อไข่สูตรชาร์โคล โดยเมนูนี้เรียกได้ว่าอร่อยไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน ด้วยซอสสูตรพิเศษที่ราดหน้าไข่แสนกลมกล่อม นอกจากเมนูข้าวห่อไข่แล้วทางร้านยังมีเมนู สะเต๊กแสนอร่อยและสลัดผักที่ปลอดสารพิษของโครงการหลวง สะอาด ปลอดภัย รสชาติหวาน กรอบ ดีจริงๆครับ

ส่วนใครที่ชื่นชอบเมนูเบเกอรี่ ที่นี่ก็มีให้เลือกทานกันมากมาย โดยแต่ละเมนูนั้นอร่อยสไตล์ชาร์โคลแท้ๆ เมื่อได้ทานคู่กับกาแฟรสชาติเข้มข้นของทางร้านแล้วช่างเข้ากันเป็นอย่างมาก

สำหรับท่านที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศสบายๆก็เชิญมาแวะทานกันได้ที่นี่ ร้านอาหารและเบเกอรี่ ชาร์โคล ร้านที่พร้อมเสริฟ์ทุกๆเมนูที่แสนอร่อยเพื่อทุกๆท่าน “จิบกาแฟกลมกล่อมยามเช้า ชิมขนมเค้กแสนอร่อยยามบ่าย พร้อมทานอาหารรสชาติเลิศยามเย็นได้ที่นี่ ร้านอาหารและเบเกอรี่ ชาร์โคล ยินดีต้อนรับทุกๆท่าน แล้วคุณจะประทับใจในทุกๆรายละเอียดของที่นี่

www.doochiangmai.com
สำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  
Information Technology Service Center (ITSC)  
   
Lanna Corner Website:เว็บไซต์ล้านนาคอนเนอร์